WOODS' Recommend

ตั้งตังอาร้านเก่าแก่ของอ่างทอง ผ่านไปต้องไปลองรับรองด้วยเชลล์ชวนชิม

ชุมพรจังหวัดแรกของเมืองปักษ์ใต้อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครไปราวๆ 500 กิโลเมตร จังหวัดนี้มีร้านอาหารอร่อยอยู่หลายร้าน อย่างเช่นร้านบ้านต้นมะยม ร้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ เย็นตาโฟ ให้บริการแบบเป็นกันเอง

ระหว่างทางลงใต้ไปชะอำ WOODS’ เจอร้านกาแฟอร่อยแบบไม่ได้ตั้งใจ แค่จะแวะไปเติมน้ำมัน แต่หันไปให้ร้านกาแฟหน้าตาน่าสนใจชื่อร้านพิมพ์ใจ เลยแวะไปลองซักหน่อย

ครไม่ห่วงเรื่องน้ำหนัก WOODS’ จะพาไปชิมข้าวหมูแดง หมูกรอบเจ้าดังย่านคู้บอนกัน

WOODS’ จะพาไปลอง Potato Corner เฟรนช์ฟรายส์ที่สุดฮอต ​ณ ตอนนี้กับรสชาติใหม่ หม่าล่าที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน

วันนี้ WOODS’ จะพาไปดื่มกาแฟไกลถึงชัยนาทที่ร้าน Sunset Café คาเฟ่เก๋เท่ห์ริมแม่นำเจ้าพระยา ร้านที่ฮอตฮิตติดเทรนด์อยู่ตอนนี้ จะไม่ให้ฮอตได้ยังไง ก็ทั้งทำเล ที่ตั้ง การออกแบบร้าน รสชาติของอาหาร เครื่องดื่ม มันน่านั่งไปซะทั้งหมด

วันนี้ WOODS’ อยู่ที่โครงการ Seenspace หัวหินนะ ถ้าใครมาหัวหินต้องมาทานอาหารทะเลกันใช่มะ แต่ WOODS’ จะมาชวนเปลี่ยน เปลี่ยนบรรยากาศไปทานอาหารฝรั่งกันบ้าง ที่ร้าน Bonfire Burger Bar ร้านนี้เน้นเบอร์เกอร์โฮมเมดและแซนวิชต่างๆ ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศ Outdoor เน้นรับความสดชื่นจากลมทะเล

มาพบรีวิวรีวิวร้าน กิน อยู่ ได้ at เชียงใหม่จากคุณอ๋อ Blogger สาวสวยจากร้าน FullBelly กันนะ

ไปหาของอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ ทานกันดีกว่า วันนี้เราจะมาแนะนำร้าน ยกเย็นขึ้นบกย่านเกาะเกร็ดให้เพื่อนๆรู้จักกัน

วันนี้ WOODS' จะพาไปทานอาหารทะเลกันที่จังหวัดตะวันออกสุด ของเมืองไทยกันนะ แน่นอนต้องเป็นจังหวัดตราดนั่นเอง ร้านที่เราจะไปแนะนำ ชื่อร้านทิวธารา

วันนี้ WOODS’ เปลี่ยนบรรยากาศพาไปทานอาหารญี่ปุ่นกันมั่งนะ ร้านที่จะพาไปชื่อนากาโยชิ Nakayoshi Japanese Restaurant ร้านอยู่ที่ลาซาลสแควร์ แยกหัวปลาช่องนนทรี ศรีนครินทร์

วันนี้วันหยุด ใครว่างมั่งเอ่ย WOODS’ จะพาไปร้านอร่อยแถวลำลูกกาคลอง 7 นะ ร้านลองชาสาขา2 ตั้งอยู่ที่ศุภลักษณ์ซิตี้ลำลูกกาคลอง7 หนึ่งในโครงการของ บ้านศุภลักษณ์ปทุมธานี

เพื่อนๆนักปั่นหลายคนคงได้ไปลองปั่นจักรยานที่สนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต หรือ Sky Lane สุวรรณภูมิกันมาแล้ว วันนี้ WOODS’ เพิ่งได้มีโอกาสแวะมาที่นี่ หลังจากทำใหม่แล้วบบรยากาศน่าปั่นจักรยานจริงๆ แต่ก่อนจะไปปั่นจักรยานเราไปหากาแฟดื่มให้สดชื่นกันซักหน่อยนะ ร้านที่วันนี้ WOODS’ จะพาไปวันนี้คือ อินทนิล คอฟฟี่ Sky Lane สุวรรณภูมิ รสชาติกาแฟกับบรรยากาศจะเป็นยังไงตาม WOODS’ มาได้เเลย

สวัสดี วันนี้  WOODS’ พาชิม จะพาไปชิมกาแฟที่ Freight Space คาเฟ่สุดชิคย่านศรีนครินทร์-บางนานะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนศรีนครินทร์ ถ้ามาจากด้านบางกะปิให้ตรงมาเรื่อยๆ เกือบจะถึงบางนา ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือติดกับ Maple Hotel  

ทุกคน WOODS’ จะพาไปคาเฟ่น้องใหม่ใจกลางปทุมธานีนะ

วันนี้ไปทานกาแฟในเมืองกัน WOODS’ จะพาไปร้าน Omotesando Koffee ร้านกาแฟชื่อดังสัญชาติญีปุ่นสุดมินิมัล ที่มีสาขา ในหลายประเทศ เช่น ฮ่องกง สิงคโปร์ อังกฤษ ที่ล่าสุดได้มาเปิดสาขาในประเทศไทยที่ สยามพารากอน ชั้น 3

ร้านมะขามคาเฟ่เป็นร้านกาแฟเล็กๆ เจ้าของชงเองดูแลเองตกแต่งแนวดิบๆฮิพๆวินเทจหน่อยๆตั้งอยู่ที่อำเภอวิเศษชัยชาญจังหวัดอ่างทองทางไปวัดม่วงน่ะแหละให้สังเกตุทางเข้าวัดม่วงไว้แล้วขับเลยมานึดนึงจะเห็นร้านอยู่ริมถนนด้านซ้ายมือ

WOODS’ ได้ยินมานานแล้วว่าแถวลำลูกกามีร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ชื่อเนื้อตุ๋นโคขุนนาย ฮ. ที่ว่ากันว่าร้านนี้สายเนื้อห้ามพลาดโดยเด็ดขาด พอดี WOODS’ ผ่านไปทำธุระแถวนั้นเลยแวะเลยไปลองซักหน่อย

สวัสดี วันนี้ ​WOODS’ จะพาไปนั่งจิบการแฟชิลล์ชิลล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยากันนะ ร้านที่เราจะพาไปชื่อ On The River Cafe อยู่ที่จังหวัดปทุมธานี ไปอ่านรีวิวกันได้เลย

วันนี้ WOODS’ จะพาไปชิมผัดไทยคุณไกร ร้านที่เรียกว่าเป็นตำนานร้านหนึ่งของระยอง ร้านนี้ WOODS’ ทานมาตั้งแต่จำความได้ แต่ช่วงหลังๆไม่ค่อยได้มาเพราะงานค่อนข้างเยอะ เดี๋ยวเราไปลองดูกันว่ารสชาติผัดไทยปูยังเหมือนเดิมไหม ตามมาอ่านรีวิวกันได้เลย

มาหัวหินคราวนี้ WOODS’ ไม่รู้สึกว่าอยากทานอาหารทะเล เลยไปลอง​ร้านชื่อ Sea Terrace อยู่เขาตะเกียบ ติดชายหาด รสชาติจะเป็นอย่างไร คลิกเลย

ช่วงนี้ ​WOODS' มาตะลอนเที่ยวอยู่แถวจังหวัดสิงห์บุรี จังหวัดดีที่ไม่เป็นแค่เมืองผ่านอีกต่อไป จังหวัดนี้มีอะไรที่น่าสนใจหลายอย่างที่ทำให้ตกหลุมรักได้ง่ายๆ แต่ก่อนจะไปเที่ยว ไปหาอะไรทานกันก่อนดีกว่า เฌอแตม Je t'aime Coffee & Restaurant ณ สิงห์บุรี ร้านสวยบรรยากาศดี แลนด์มาร์คใหม่ในจังหวัด เป็นร้านที่ WOODS' จะพาไปชิมวันนี้นะ

วันสุขแล้วไปหาขนมอร่อยๆกับกาแฟหอมๆทานกันดีกว่า วันนี้เราจะพาไปร้าน Once Upon A Tree Cafe คาเฟ่ชื่อเก๋แถวย่านเสรีไทย กรุงเทพฯ

Powered by MakeWebEasy.com